Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ - TRUYENGIHOT

Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Tên khác: Đang cập nhật

Tác giả: Bạo Mễ Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

#Hiện Đại #Ngôn Tình

FULL HOT

Lượt xem: 18620

Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ Xếp hạng: 3/5 với 35 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện Yêu Sâu Nặng: Đế Thiếu Âm Thầm Cưng Chiều Vợ

Thêm một câu chuyện tình yêu sủng ngọt nam chính sủng nữ chính lên tận trời, cưng chiều vô pháp vô thiên, dùng mọi cách để cưới được nữ chính.

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả cho tôi, tôi giúp em đòi lại tất cả, để cho em được vui vẻ an nhàn!”. Cô bị chính những lời ấy mà quyết định kết hôn ngang nhiên trở thành thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả cả ngày đều bị anh chèn ép đủ điều.

Trong phòng tắm, nhìn thấy que thử thai hai vạch: “Tôi không muốn sinh khỉ con! Chết tiệt, anh phạm qui!” Anh nở nụ cười hài lòng: “Anh không sinh khỉ con, vậy nuôi một cái bánh bao chơi vui hơn!” Cô đập bàn gầm lên: “Không phải nói chỉ là kết hôn theo hợp đồng thôi sao...”

Mắt phượng người đàn ông khép hờ: “Ừ thì hợp đồng cũng không làm trở ngại chúng ta thực hiện việc sinh sản của con người!”

Anh là tổng giám đốc hàng tỷ, nắm trong tay một nữa mạch sống kinh tế của Đế Quốc, tin đồn anh là

Danh sách chương