Review - Spoiler

TÔI MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH CUỘC HÔN NHÂN NÀY [ PART 2]
SPOILS: TÔI MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH CUỘC HÔN NHÂN NÀY [ PART 2]

Ngày đăng: 16:55 10-07-2022

Reviewer/ Spoiler: Reviewer

Lượt đọc: 14,507

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

NỘI DUNG REVIEWS/ SPOILS

 

❌❌❌❌ SPOIL CÁC KIẾP

❤ KÍ ỨC CỦA KIẾP ĐẦU TIÊN **

 

• Ines nhớ lại việc cô chết lần đầu tiên ở tuổi 26 (Lúc này cô ấy chưa biết bản thân đã sống lại tận 3 lần và cứ nghĩ lần thứ 2 của cô là lần đầu. Cô ấy không có một chút kí ức nào về lần đầu tiên cho đến mãi sau này).

 

  • Ở cuộc sống thứ 2, cô ấy đã kết hôn với Oscar. Cuộc sống hôn nhân của hai người rất tuyệt, cho đến khi cô phát hiện ra hắn ta là nguyên nhân đổ vỡ của 4 cuộc hôn nhân trước của cô. 

 

  • Những người trong Hoàng Tộc liên tục làm phiền cô và cho rằng cô đã bị nguyên rủa vì không thể mang thai. 

 

  • Sau đó, khi cô bị bệnh tình dục, người ta mới phát hiện ra rằng chồng cô đã giấu cô quay lại với nhiều người phụ nữ trong đó có cả gái mại dâm. 

 

  • Ines đã lấy ra một khẩu súng mà Oscar từng đưa cô trước đây ( thật ra đó là Carcel đưa nhưng Ines không hề hay biết). Cô tự kết liễu mình bằng một phát súng vào đầu trước mặt Oscar.

 

--------

❤ KIẾP THỨ 2

Cô ấy cứ nghĩ bản thân đã chết rồi nhưng cô lại quay lại năm mình 16 tuổi, 4 tháng trước khi cô kết hôn với Oscar. 

 

Cô đã cố gắng trốn tránh cuộc hôn nhân đó bằng cách dụ dỗ trợ lý của người hoạ sĩ vẽ chân dung cho đám cưới hoàng tử, Emiliano. 

 

Đêm hôm đó, cô đã vào phòng của Emiliano với không mảnh vải che thân và quyến rũ anh. 

 

Anh ấy đã không thể chịu được và cả hai đã có một đêm nồng cháy. 

 

Họ cùng nhau bỏ trốn, cô đã cưới anh, cuộc sống hôn nhân của họ dù nghèo nàn nhưng hạnh phúc. 

 

Sau 4 năm chung sống, họ có với nhau một người con trai nhưng trớ trêu thay, anh trai của cô, Luciano đã đến và giết chết Emiliano và cô gắng đem cô về nhà. 

 

Oscar đã ép gia đình cô phải mang cô về bằng được.

 

Gia đình cô bắt buộc cô phải kết hôn với một bá tước vì Oscar không thể cưới một goá phụ được.

 

Khi Ines phát hiện ra họ sẽ giết con trai cô thay vì đưa thằng bé đến nhà khác nhận nuôi, cô đã cắn răng giết cả con trai mình rồi sau đó tự sát.

 

--------

DAY DỨT QUÁ KHỨ

 

Cô lại tỉnh dậy lần nữa vào năm 6 tuổi, lần này cô sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho việc trốn thoát khỏi Oscar.

 

Ines tiếp tục cố gắng khiến Carcel phản bội cô. 

 

Trong khi cô đi loanh quanh vào một ngày nọ, một chiếc huy chương từ một cửa hàng trang sức đập vào mắt cô. Đó là chiếc huy chương mà cô ấy đã tặng cho Emiliano ở kiếp trước.

 

 Khi họ sống trong cảnh nghèo khó, Emiliano đã bán tất cả những đồ trang sức khác mà cô đã tặng cho anh, nhưng chiếc huy chương là thứ anh ta cố gắng giữ lại lâu nhất. 

 

Cuối cùng anh ta chỉ bán được chuỗi vòng cổ của huy chương. 

 

Ines đã cố gắng mua huy chương từ cửa hàng nhưng người ta không bán nó.

 

Cô ấy đã cưỡi ngựa về nhà trong tình trạng không tỉnh táo.

 

 Carcel về nhà đúng lúc cô ấy gục khuỵ xuống. Anh lao đến cô và cố gắng trấn tĩnh cô lại. Ines bảo anh đừng lo lắng nhưng sau đó cô ấy không thể cảm nhận được giọng nói của mình nữa và bất tỉnh. 

 

--------

❤ NHẬN RA TÌNH CẢM

 

Khi nhìn thấy cô ấy trong tình trạng sức khoẻ như vậy, Carcel trở nên cuống cuồng lo lắng nhận ra rằng mình đã yêu Ines từ lâu, thậm chí là từ khi họ còn nhỏ nhưng vì lý do nào đó mà tình cảm ấy đã biến mất anh cũng không thể nhớ ra. 

 

Cũng từ thời gian này, anh vì sợ cô bị đau nên đã không quan hệ với cô cũng như bắt đầu dung thuốc tránh thai vì sợ sức khoẻ cô không chịu nổi khi mang thai.

 

 

Carcel lục lại quá khứ của mình để kiếm manh mối về bệnh tình của Ines kể từ khi Raul nói với anh rằng Ines bắt đầu bị những cơn động kinh từ năm 16 tuổi. Carcel nhận ra đó là thời điểm Ines có một sự thay đổi mạnh mẽ và cũng hạn chế gặp anh hơn.

 

 

 Anh giận bản thân vì đã không nhận ra sớm. Anh cũng biết việc Ines đứng ngắm nhìn mãi ở cửa hang trang sức.

 

Bình luận mới nhất

THỂ LOẠI

THỂ LOẠI
HAGTAG