Review - Spoiler

LẦN NÀY TÔI SẼ TRỞ THÀNH GIA CHỦ : Tóm tắt phần ngoại truyện 
SPOILS: LẦN NÀY TÔI SẼ TRỞ THÀNH GIA CHỦ : Tóm tắt phần ngoại truyện 

Ngày đăng: 17:50 25-03-2022

Reviewer/ Spoiler: Reviewer

Lượt đọc: 30,280

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

NỘI DUNG REVIEWS/ SPOILS

 GIỚI THIỆU NỘI DUNG : Nữ chính trọng sinh vào thời điểm cô vẫn còn nhỏ tuổi. Cô quyết định trở thành gia chủ tương lai của gia tộc Lombardy để thoát khỏi sự suy vọng gia tộc và tránh kết cục bi thương ở kiếp trước.

 

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT :

 

  • Nữ chính : Firentia Lombardy - Kiếp trước, người cha mà cô yêu thương, Gallohan qua đời sau bị anh họ hãm hại, cô bị xe ngựa đâm chết và được trọng sinh quay về quá khứ trước thời điểm cha cô mất. Cô bắt đầu lên kế hoạch trở thành nữ gia chủ của gia tộc Lombardy.

 

 

  • Nam chính : Perez - Kiếp trước, anh mất mẹ từ khi còn nhỏ (bị hoàng đế giết), và bị đầu độc bởi những người hầu và vú nuôi từ hoàng hậu. Anh thiếu thốn học hành, thức ăn, quần áo và chỗ ở, anh lớn lên, đi đến học viện, gặp một số người tài năng, khiến họ đứng về phía anh ta và tập hợp đến thủ đô để tiêu diệt Angenas (Gia tộc hoàng hậu) để khôi phục lại Brown (Gia tộc của người anh yêu ) và trở thành hoàng đế. Người yêu của anh là Ramona Brown. Kiếp sau, những gì đã xảy ra trong tiền kiếp của anh lại xảy ra, nhưng sau đó anh đã gặp Tia và anh đã tìm được hi vọng sống tiếp.

 

 

Nhóm Dịch : LỌ LEM HANGUL

 

—————————————

 

- Perez không thoải mái khi ai đó biết mình trong khi anh không nhớ họ là ai. Cô gái tên Lydia xấu hổ vì anh không nhớ cô và khăng khăng rằng anh không thể nào quên được cô ta.

 

- Tia không hài lòng với việc này chút nào nhưng chỉ ngồi bên quan sát (??)

 

- Lydia là con gái của một người quản lý, nơi mà 'Herrox' đã ghé qua cùng bạn bè của anh trong chuyến hành trình đến miền Nam ba năm trước. (Herrox là biệt danh của Perez khi đi du ngoạn). Perez đã bí mật đến Chanton Sushou để bàn kế hoạch của họ. 

 

- Perez nhớ ra chuyện đó, nhưng Lydia lầm tưởng rằng anh đang nhớ đến cô ta, nên cô ta bật dậy. Cuộc trò chuyện (một chiều) của họ vẫn tiếp tục, trong khi cô ta cố tình phớt lờ Tia (? zậy luôn)

 

- Sau rất nhiều ánh nhìn, Lydia hỏi Perez đó là ai (về Tia). Perez giật mình như thể anh vừa hiểu được tình huống này là như thế nào (và anh lo lắng vì cái nhìn lạnh lùng của Tia).?

 

- Trước khi anh giới thiệu cô, Tia đã bước lên và tự giới thiệu mình là Larita (tên giả của cô), chứ trong thâm tâm đang cố kiềm nén nói ra danh tính thật của mình. Cô hỏi trực tiếp mối quan hệ của Lydia với 'Herrox'. Lydia nói rằng họ là 'người quen cũ'. Tia vui mừng vì cô biết anh lâu hơn ai hết. Lydia hỏi Tia là ai. 

 

- Perez hoàn hồn lại và ôm Tia từ phía sau, nói 'Cô ấy là vợ tôi'. Lydia rất xấu hổ, Perez không thèm để ý, anh nói với cô ta một cách nhẫn tâm 'rất vui được gặp cô' và kéo eo Tia đi về phòng của họ.

 

- Trong khi bị Perez nắm tay lôi đi, Tia quay lại và thấy Lydia vẫn đang bị đóng đinh tại chỗ. Tia cảm thấy xấu hổ. 

 

- Nhân viên nhà trọ chào họ, Tia tìm cách thoát ra khỏi vòng tay của Perez và nói rằng cô sẽ đi ra ngoài và anh phải nghỉ ngơi. Sau đó cô rời khỏi nhà. 

 

- Perez nghĩ anh nợ Tia một lời xin lỗi, và anh cảm thấy kỳ lạ với khuôn mặt lạnh lùng của Tia, có lẽ anh vốn đã quen với nụ cười tỏa nắng của cô. 

 

- Các nhân viên chỉ cho anh phòng của họ, nhưng Perez không hài lòng, vì anh 'không thể để Tia ngủ ở một nơi như vậy một lần nữa'. Anh yêu cầu một căn phòng mới và đưa séc từ ngân hàng Lombardi. Nhân viên ngạc nhiên với số tiền và vội vã rời đi để chuẩn bị căn phòng tốt nhất cho hai người. 

 

- Tia chạy ra ngoại ô thành phố. Cô xấu hổ về hành động của mình. 'Làm thế nào mà mình có thể ghen tị với một cô gái như vậy?'. Cô nghĩ rằng cô phải xin lỗi Lydia nếu gặp lại cô ấy.

 

- Tia than thở rằng cô luôn là một người có lý trí và trầm tĩnh, cô thực sự điên rồ khi hành động như vậy. Ngoài ra, Tia cảm thấy xấu hổ trước những lời nói của Perez ('Cô ấy là vợ tôi') và không thể thoát ra khỏi đầu, nó cứ văng vẳng bên tai cô. 

 

- Cô cố gắng nghĩ về bất cứ điều gì khác và đang xem xét xem người dân Arcadia giàu có như thế nào. Cô miễn cưỡng ca ngợi Chanton Sushou là một vị lãnh chúa tốt. 

 

- Ngoài ra, cô để ý rằng những người lính của thành phố đã chuẩn bị rất tốt và có kỷ luật như thế nào. Nhưng nó có vẻ xa lạ với cô, bởi vì không có cuộc chiến nào dành cho điều đó.

 

- Đột nhiên, một nhóm binh sĩ đang chạy ra khỏi một tòa nhà gần điểm kiểm tra. Một số chạy trên lưng ngựa đến thành phố, một số để kiểm tra điểm. Tất cả họ đều có trong tay một bức tranh và những khuôn mặt kỳ lạ. 

 

- Hai người lính bước đến gần Tia và yêu cầu cô cởi mũ trùm đầu.

 

? Lydia là một cô gái bí ẩn mà Perez và Tia gặp nhau ở cuối câu chuyện phụ 10. Cô ấy rất giống Tia (với mái tóc nâu và đôi mắt xanh lá cây), biết Perez (nhận ra anh là 'Herrox', cái tên này Perez đã sử dụng khi anh đi du lịch ẩn danh với bạn bè của anh) và đã phải lòng anh, điều này khiến Tia bực bội. Hiện tại cô ta chỉ là một nhân vật phụ.#Spoiler : Vân Du - Bài viết thuộc quyền sở hữu của group Động Spoil Truyện Của Omely và chỉ đăng tải tại website truyengihot.net, vui lòng không tự ý repost !

 

Bình luận mới nhất

THỂ LOẠI

THỂ LOẠI
HAGTAG