Đang cập nhật! Đang cập nhật!

---- Đây là quảng cáo đang thử nghiệm, không phải virut mọi người hãy bỏ qua ----

Côn thịt của anh rể cứ muốn đâm vào tôi - Chương 28

Chương trước
Report
Chương sau
Côn thịt của anh rể cứ muốn đâm vào tôi - Chương 28 ảnh đầu tiên

Tiểu huyệt mẫn cảm co rút một hồi, một dòng nước dâm thủy tuôn ra từ trong hoa tâm, bắn lên tay anh rể rồi tí tách tí tách rơi xuống mặt đất, trên mặt anh rể nở một nụ cười dâm đăng, giơ ngón tay lên, vươn đầu lưỡi ra liềm chất lỏng dính đầy tay: "Dâm thủy của Dao Dao thật ngọt." Anh ta nói với người phục vụ với giọng điệu vô cảm, "Chúng tôi muốn cái xích đu đó."

 

“Mời theo tôi.” Nhìn thấy Dao Dao ở trước mặt người lạ cư nhiên bị anh rể dùng tay cắm đến triều xuy, một ánh mắt ngạc nhiên thoảng qua trên khuôn mặt của người phục vụ, đây là lần đầu tiên anh ta nhìn thấy một lỗ nhỏ nhạy cảm như vậy, hơn nữa còn có một lớp vải mỏng ở bên trong, đó thật là một cái dâm huyệt trời ban.

 

Dao Dao đã xấu hổ đến mức chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống, cô ôm chặt lấy cánh tay anh rể rồi gục mặt vào đó không dám nhìn người phục vụ nữa, nhưng khi đi qua sân cô đã thấy những cách làm tình lạ lùng ở đó. Và cái dâm huyệt của cô ấy lại tiếp tục ngứa ngáy. Khi cô ấy dừng lại, bên trong còn có người và động vật đang giao phối. Cô ấy vậy mà thực sự nhìn thấy một người phụ nữ đang bị một con chó đực đụ rất dữ dội. Côn thịt của con chó đực thật sự quá to, còn có một người phụ nữ thì trên người dính đầy bạch tuộc., những cái xúc tu của con bạch tuộc đó đút vào trong dâm huyệt và trong cả hoa cúc của người phụ nữ đó, những cái xúc tu khác thi phủ trên cặp vú mà co hút. Biểu cảm của họ đều trông rất thích thú, và dâm thủy trong hoa khe nhạy cảm của Dao Dao lại bắt đầu ào ạt tràn ra.

 

“Thế nào hả, em có phải là muốn giống bọn họ, bị chó đực đụ, còn bị bạch tuộc thao không?" Anh rể cúi đầu nhìn cô cười xấu xa.

 

"Em... Em mới không có đâu..." Dao Dao nghĩ một đẳng nói một nẻo phủ nhận, nhưng cô ấy vẫn dán mắt vào họ, tay không nhịn được vô thức đặt lên ngực, xoa bóp bầu ngực và đánh lạc hưởng sự chú ý của mình. Những cách thức làm tình này thật sự quá kích thích, quả khiến người khác hưng phấn.

 

"Nếu quý cô thích thú, cô có thể thử những kiểu quan hệ tình dục gây tò mò này. Đối với phụ nữ, được đụ bởi những con vật thuộc các loài khác nhau là một kiểu cực kỳ thích thú. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn tận hưởng trải nghiệm tình dục ở cấp độ cực cao." Nam phục vụ vừa đưa bọn họ tiến vào bên trong, vừa mặt không đổi sắc giới thiệu. "Nhìn này, vị tiểu thư kia đã bị xúc tu của con bạch tuộc cưỡng hiếp, tất cả những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cô ấy đều có thể được chăm sóc. Biểu hiện của cô ấy không phải là rất thú vị sao?"

 

Người phụ nữ bị con bạch tuộc cưỡng hiếp ngẩng đầu lên không ngừng la hét rên rỉ, Dao Dao nhìn cô ấy, bên trong tiểu huyệt càng thêm ngứa ngáy. Cô ấy rõ ràng rất bài xích loại phương thức làm tình ki lạ này, nhưng bên trong tiểu huyệt không ngừng tiết ra dâm thủy, cô ấy rốt cuộc cùng không phân biệt được bản thân đến cuối cùng là thích hay là ghét nữa.

 

"Nhìn cô gái kia đi, tiểu huyệt gấp khúc của cô ấy đang bị bộ phân sinh dục lớn của chó đực cắm đút. Bộ phận sinh dục của chó đực lớn hơn đàn ông rất nhiều, hơn nữa có thể kéo dài lâu, nhất định có thể thỏa mãn dục vọng mãnh liệt của quý cô." Anh ta chỉ tay về phía một người phụ nữ đang bị một con chó đực cưỡi và liên tục thọc vào âm hộ căng mọng để giới thiệu.

 

Dao Dao không thể khống chế bản thân không nhìn về phía đó, khi nhìn thấy con c.u to lớn của con chó đực, cô ấy đã choáng váng, miệng há hốc ra và cô ấy không biết phải ngậm lại. Thật sự là một côn thịt cực đại, người phụ nữ quỳ và con chó đực đang cưỡi trên lưng cô ta, liên tục xô đẩy, cô ta dựng tóc gáy và phát ra những âm thanh dâm lãng nghe có vẻ đau đớn nhưng cũng rất hưởng thụ.Nó thật sự quá kích thích, và hoa huyệt gấp khúc của Dao Dao càng lúc càng ngứa ngáy khó chịu hơn, cô không ngừng xoa nắn cơ thể anh rể, thực sự rất muốn côn thịt to lớn của anh ta lập tức cắm sâu vào trong hoa khe gấp khúc của cô.

 

“Em muốn bị chó đực đụ, hay bị bạch tuộc hãm hiếp?” Anh rể hỏi đùa khi thấy biểu tình dâm đãng hiện lên trên gương mặt của cô.

Côn thịt của anh rể cứ muốn đâm vào tôi - Chương 28 ảnh cuối cùng

Côn thịt của anh rể cứ muốn đâm vào tôi - Chương 28

Chương trước
Report
Chương sau

Côn thịt của anh rể cứ muốn đâm vào tôi - Chương 28

Bình luận