Đang cập nhật! Đang cập nhật!

---- Đây là quảng cáo đang thử nghiệm, không phải virut mọi người hãy bỏ qua ----

[18+] Trụ Trì, Xin Dừng Bước! - Chương 62

Chương trước
Report
Chương sau
[18+] Trụ Trì, Xin Dừng Bước! - Chương 62 ảnh đầu tiên

“Thế nhưng…” Chẳng lẽ lúc trước nàng nói với hắn rất nhiều chuyện liên quan đến người nhà, khiến hắn cảm thấy không vui? Có phải người nhà Già Diệp đối xử không tốt với hắn không?

 

Sí Nhi đâu biết rằng, trong lúc mơ màng mình đã thổ lộ ra bí mật, sớm đã bị tăng nhân biết rõ ——

 

Không chỉ nàng mang thai, mà còn nghe được phụ thân nàng có ác cảm với đứa nhỏ này… Dường như hắn giận chính mình không biết làm thế nào với tiểu thai phụ mảnh mai này, giận bất cứ ai dám tổn thương sinh mệnh trong bụng nàng!

 

“Không cần nghĩ nhiều.” Hắn nhắm mắt niệm kinh lên, giữa chừng lại dừng lại, khẽ nói một câu, “Còn ta ở đây cùng nàng.”

***

 

Ngoài dự kiến của Sí Nhi, tăng nhân thật sự lặng lẽ làm bạn với nàng, chăm sóc nàng, mà còn không làm bất cứ hành động “vượt quá giới hạn” nào.

 

Ban ngày, hắn đọc sách, ngồi thiền, có vài lần còn khẽ gảy chiếc đàn phủ đầy bụi trong góc. Cứ mỗi khi Sí Nhi nghe mê mẩn là tiếng đàn của hắn lại dừng lại. Sau đó Sí Nhi nghĩ đi nghĩ lại mới hiểu ra tăng nhân sợ tiếng đàn bị người dưới tháp nghe thấy, có khách không mời mà đến…

 

Ban đêm, hắn cũng ngồi xếp bằng bên giường nhỏ trông coi nàng.

 

Hai người bên nhau sớm chiều như vậy chẳng phải là điều nàng ước mơ tha thiết sao?

 

Nhưng đỉnh tháp này như một hòn đảo hoang, ở lâu làm lòng nàng ngày càng trầm… Già Diệp lại không thích nói chuyện, thường chỉ có một mình nàng nói chuyện, hơn nữa nàng lo cho Diễm Nhi, lại sợ không thể giấu được chuyện mình mang thai lâu hơn ——

 

Hiện giờ hắn đối xử với nàng rất tốt, chỉ không biết nếu hắn biết nàng có thai sẽ phản ứng thế nào?

 

“Già Diệp, ta muốn xuống dưới một lúc…” Cuối cùng sau khi ở trong tháp vài ngày, Sí Nhi thật sự không nhịn được năn nỉ.

 

Ban đầu tăng nhân vẫn không thèm liếc mắt nhìn nàng, không chịu nổi sự cầu xin ôn nhu lặp đi lặp lại của nàng mới lạnh giọng đáp lại: “Xuống dưới một lúc? Đất Phật môn thanh tịnh không phải vườn hoa của nữ thí chủ.”

 

Sí Nhi bị hắn nói nghẹn thật lâu không thể đáp lại, cuối cùng cúi đầu, hơi ủ rũ: “Thế nhưng rõ ràng có rất nhiều nữ tử ra vào trong chùa Bàn Nhược này…”

 

“Ừm.” Già Diệp cũng không phủ nhận.

 

“Vậy tại sao ta không thể…” Nếu có thể cho nàng ở một gian thiện phòng có phải sẽ tốt hơn ở lầu các nho nhỏ này ngày đêm, đi một bước cũng khó không?

 

“Nàng muốn dùng thân phận gì vào ở?” Tăng nhân vẫn lạnh lùng, “Thê tử tân nhiệm chưa qua cửa của thành chủ Xích Ninh? Hay là tiểu thiếp?”

 

“Hả…?” Chuyện này thực sự làm Sí Nhi sợ ngây người.

 

Hắn đã biết… Chuyện phụ thân muốn đưa nàng cho Ninh Huy Ngọc!

 

Chẳng trách, chẳng trách hôm nay khi hắn cầm hộp cơm đi lên, sắc mặt có vẻ lạnh nhạt hơn cả thường ngày.

 

“Già Diệp, đó chỉ là…” Chỉ là mong muốn đơn phương của phụ thân thôi!

 

“Hiện giờ ăn còn tự khó bảo toàn bản thân, nàng đừng nên trông cậy vị thành chủ đại nhân này sẽ quan tâm tới nàng thì hơn.” Già Diệp cắt ngang lời nàng, ánh mắt liếc nàng một cái, lạnh nhạt như lúc mới gặp, “Nếu không muốn ở cùng ta thì tùy ngươi.”

 

Không biết rốt cuộc hắn giận cái gì mà ném sách kinh trong tay xuống, lập tức quay người ra khỏi gác mái, lại khóa cửa từ bên ngoài.

Hắn đi rồi…

 

Đến buổi đêm cũng không trở về.

 

Một mình Sí Nhi ở trong gác mái đen như mực nghe gió bắc gào thét, trong lòng ngày càng sợ hãi… Bởi vì sợ người khác chú ý, căn bản trong lầu các không thể thắp đèn, nàng núp trong chiếc giường nhỏ hẹp, yên lặng liếm láp bóng tối và cảm giác cô độc…

[18+] Trụ Trì, Xin Dừng Bước! - Chương 62 ảnh cuối cùng

[18+] Trụ Trì, Xin Dừng Bước! - Chương 62

Chương trước
Report
Chương sau

[18+] Trụ Trì, Xin Dừng Bước! - Chương 62

Bình luận